Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến SEABA qua số 0379 064 696 hoặc inbox trực tiếp Fanpage SEABA bộ phận DVKH sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website seaba.vn hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của SEABA và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên SEABA chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, đông lạnh, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm, nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon.

Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc SEABA có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của SEABA có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của SEABA có nguồn gốc từ vùng biển Đảo thuộc Cam Ranh, Nha Trang và một số vùng biển khác từ Lý Sơn – Quảng Ngãi, Phan Thiết, Phú Quốc, và nhập khẩu. Sản phẩm SEABA cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản.

Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!